Profile

Join date: Jun 21, 2022

About

Ngành sản xuất đồng hồ đeo tay hiện nay rất thịnh hành và Calvin Klein là một công ty lớn với những thành công vang dội trong ngành. Và mảng đồng hồ của hãng cũng bắt đầu đạt được những thành quả nhất định, nhờ sự đổi mới, phối hợp thông minh và không ngừng sáng tạo. Đồng hồ nam Calvin Klein K8S27141 ra đời là kết quả hoàn hảo của sự nỗ lực này.

Mặt số đen và sự tỏa sáng của đồng hồ nam Calvin Klein K8S27141

● Sự thu hút và hấp dẫn của phiên bản Calvin Klein K8S27141 là sự kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu bền bỉ và vẻ ngoài bắt mắt.

Vài nét chính về bộ phận mặt số

● Mặt số của chiếc đồng hồ nam Calvin Klein K8S27141 này chủ yếu là màu đen, thiết kế mặt số nhiều vòng sang trọng.

● Ở tâm mặt số có hiệu ứng trải tia như sự tỏa sáng của hào quang. Khiến cho nền đen của mặt số vẫn đủ sức thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

● Thiết kế khung thép sáng bóng giúp sản phẩm đồng hồ nam này trở nên tinh tế và sắc xảo.

Tìm hiểu 20tr nen mua dong ho gi

Vẻ đẹp của mặt số đồng hồ nam Calvin Klein K8S27141

Vài nét chính về bộ phận dây đeo

● Dây đeo kim loại của đồng hồ nam Calvin Klein K8S27141góp phần làm nổi bật và gia tăng hiệu quả vẻ ngoài thanh lịch cho những quý ông sử dụng nó.

● Các mắt xích trên dây đeo đủ nhỏ để người đeo đồng hồ có cảm giác thoải mái.

Vài nét chính về bộ phận bộ máy

● Hãng Calvin Klein khẳng định chất lượng của sản phẩm qua từng thành phần, trang bị cho Đồng hồ nam Calvin Klein K8S27141 bộ chuyển động chất lượng cao, độ chính xác cao, đáp ứng tiêu chuẩn Swiss Made danh giá.

● Là một sản phẩm có chức năng bấm giờ, đồng hồ nam Calvin Klein K8S27141 chạy pin là trang bị hợp lý nhất.

● Tiết kiệm chi phí cho người dùng và thao tác dễ dàng cũng là những đặc điểm được mọi người quan tâm ở phiên bản đồng hồ nam Calvin Klein K8S27141 này.

● Đồng hồ nam Calvin Klein K8S27141 được nhiều người yêu thích vì nhiều tiện ích trong chức năng. Với khả năng chịu được môi trường nước mức 5ATM, bạn có thể yên tâm sử dụng đồng hồ ở những vùng nước dưới 50 mét, hoàn toàn an toàn.

● Đồng thời, lịch ngày ở vị trí 4h của đồng hồ nam Calvin Klein K8S27141 cũng là một cách sắp xếp khá lạ mắt cho chiếc đồng hồ nam này.

● Nếu bạn vận động nhiều, hãy chọn Đồng hồ nam Calvin Klein K8S27141. Lý do được đưa ra là nó có các nút thể hiện chức năng chronograph, có thể đo thời gian, phút và giây với độ chính xác tuyệt đối.

Xem ngay Đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì? Đeo bên nào mới đúng?

Ảnh của đồng hồ nam Calvin Klein K8S27141

Thông số kỹ thuật

Thương Hiệu: Calvin Klein

Số Hiệu Sản Phẩm: K8S27141

Xuất Xứ: Thụy Sỹ

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee

Đường Kính Mặt Số: 42 mm

Bề Dày Mặt Số: 9 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Thép Không Gỉ

Màu Mặt Số: Đen

Chống Nước: 5 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph

Nơi sản xuất: Thụy Sỹ

Xem thêm https://donghohaitrieuauco.business.site

Giá bán hiện tại và chính sách bảo hành

● Đồng hồ nam Calvin Klein K8S27141 hiện đang được bán tại Hải Triều với giá gần 9 triệu. Giá để tiếp cận người dùng như vậy được coi là tốt nhất trên thị trường so với những gì mà sản phẩm sẽ mang lại.

● Đồng hồ Nam Calvin Klein K8S27141 có tổng thời gian bảo hành lên đến 72 tháng. Do đó, nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với bản thân sản phẩm, làm giảm chất lượng, bạn có thể đổi trả hoặc sửa chữa miễn phí tại Đồng Hồ Hải Triều.

ABCANH-Ngocbich

beautyforyou1002+28

More actions